กำหนดการมอบตัว (อ.1 , อ.2 , อ,3 ,ป.1 และม.1 )

📍ทั้งเด็กเก่าและเด็กใหม่ ตามระดับชั้นที่ต้องมอบตัว
รายละเอียดตามประกาศ
📍เนื่องจากมีนักเรียนและผู้ปกครองให้ความสนใจมาสมัครเรียนเป็นจำนวนเยอะมาก
หากนร.ที่สมัครเรียนแล้วไม่มามอบตัวตามวันเวลาดังกล่าว ถือว่า “สละสิทธิ์” ทันที ❌
แล้วทางโรงเรียนจะประกาศรับสมัคร อัตราจำนวนนักเรียนที่ต้องการต่อไป ตามจำนวนนักเรียนที่ไม่มามอบตัว

ใส่ความเห็น